Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại Pác Nặm
10:20' 27/01/2011 (GMT+7)
Ngày 26/01/2011, Đoàn công tác của tỉnh do Đại tá Triệu Văn Ngô - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các gia đình chính sách tại  02 xã Cao Tân và Cổ Linh (Pác Nặm).

IMG_2763.JPG
Trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đoàn đã tặng quà Tết cho bà Nông Thị Mông (vợ liệt sĩ Nông Thanh Cường), ở xã Cao Tân; bà Hoàng Thị Lợi (mẹ liệt sĩ Lường Văn Yên), ở xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm; bà Hà Thị Tùng, ở xã Cao Tân là người có công với cách mạng và 20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai xã Cổ Linh và xã Cao Tân.

Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên các đối tượng chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của gia đình, sống gương mẫu cho lớp con cháu noi theo. Đồng thời tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế ở địa phương.

Thăm và tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của hai xã Cổ Linh và Cao Tân nhân dịp xuân Tân Mão, đồng chí Triệu văn Ngô cũng như đoàn công tác mong muốn các cháu khắc phục mọi khó khăn, không ngừng tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản thân để vươn lên đạt kết quả cao trong học tập./.

Quý Đôn

Ý kiến của bạn

*
*
*
,
,
,
,