Liên hoan Phát thanh - Truyền hình Bắc Kạn lần thứ 18
14:46' 08/09/2017 (GMT+7)

Chiều 07/9, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bắc Kạn tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh lần thứ 18, năm 2017. Đồng chí Phạm Duy Hưng- Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự.

 

Đồng chí Ma Đình Việt-Giám đốc Đài PTTH tỉnh trao giải cho các tác giả đoạt giải liên hoan Phát thanh-Truyền hình.
Đồng chí Ma Đình Việt- Giám đốc Đài PTTH tỉnh trao giải cho các tác giả đoạt giải trong liên hoan Phát thanh - Truyền hình.

 

Liên hoan PTTH năm nay đã nhận được hơn 100 tác phẩm, chương trình tham dự ở các thể loại thuộc cả 2 loại hình phát thanh và truyền hình.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, các tác phẩm tham dự liên hoan lần này được các đơn vị chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư lớn về mặt thời gian, nhiều đề tài phong phú, phản ánh đậm nét những thành tựu về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; tuyên dương gương điển hình tiên tiến trong việc thực hiện các phong trào thi đua; phản ánh những vấn đề mang hơi thở cuộc sống và được dư luận xã hội quan tâm.

 

Tổng kết Liên hoan, hơn 60 tác phẩm xuất sắc đã được trao giải. Trong đó có 5 giải A phát thanh, 7 Giải A truyền hình.

Liên hoan Phát thanh - Truyền hình tỉnh là dịp để những người làm báo chí phát thanh, truyền hình tập huấn, trao đổi nghiệp vụ, giao lưu và học hỏi để nâng cao trình độ, kỹ năng tác nghiệp.

Bích Ngọc
 

Ý kiến của bạn

*
*
*
,
,