Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ Israel

Thứ Ba, 17/09/2019, 16:24 [GMT+7]
.

Chiều 17/9, đồng chí Nguyễn Văn Du – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp đoàn công tác Đại sứ quán Israel tại Việt Nam do ngài Đại sứ Nadav Eshcar làm trưởng đoàn đến chào xã giao và làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Kạn. 

Đại sứ Nadav Eshcar giới thiệu cho đồng chí Nguyễn Văn Du về cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp của Israel
Đại sứ Nadav Eshcar giới thiệu với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Du về cuốn sách Quốc gia khởi nghiệp của Israel

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Du – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã chào mừng ngài Đại sứ cùng các cộng sự đã đến thăm, làm việc tại Bắc Kạn. Đồng chí đã giới thiệu những điểm nhấn của tỉnh nhà, đồng thời cảm ơn Chính phủ Israel đã tập huấn nâng cao tay nghề đội ngũ y, bác sĩ trong tỉnh trong lĩnh vực xử lý về cấp cứu tim mạch nâng cao. Bày tỏ mong muốn với tình cảm của ngài Đại sứ và Chính phủ Israel sẽ thúc đẩy, hợp tác các doanh nghiệp hỗ trợ tỉnh Bắc Kạn nhiều hơn trong lĩnh vực y tế và nông nghiệp công nghệ cao...

Phát biểu tại buổi tiếp xã giao, Đại sứ Nadav Eshcar bày tỏ vui mừng khi đến thăm và làm việc tại Bắc Kạn. Ngài Đại sứ ngưỡng mộ khi Bắc Kạn là một trong những tỉnh có tỷ lệ che phủ rừng lớn nhất cả nước, yếu tố bảo vệ môi trường luôn được tỉnh quan tâm; phát triển du lịch với cảnh quan nổi bật là hồ Ba Bể. Ngài Đại sứ mong muốn mối quan hệ giữa Israel và Bắc Kạn sẽ ngày càng gắn bó./.

Duy Khánh