Hội thi "Báo cáo viên giỏi" TP. Bắc Kạn năm 2019

Thứ Tư, 18/09/2019, 10:06 [GMT+7]
.

Sáng 18/9, Thành ủy Bắc Kạn tổ chức Hội thi "Báo cáo viên giỏi" năm 2019. Đến dự có các đồng chí Trần Thị Lộc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Cù Ngọc Cường, Ủy viên Ban Thường vụ, Bí thư Thành ủy.

Thí sinh Vũ Xuân Quang, Đảng bộ phường Xuất Hóa trong phần thi thuyết trình
 

Hội thi thu hút 23 thí sinh đến tử các chi, đảng bộ trực thuộc Thành ủy, trong đó có 11 thí sinh là báo cáo viên cấp thành phố. Các thí sinh tham dự trải qua các phần thi là đề cương thuyết trình, thuyết trình và trả lời câu hỏi.

Hội thi nhằm đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền miệng, đưa hoạt động báo cáo viên đáp ứng yêu cầu tình hình mới. Đây cũng là dịp để các báo cáo viên giao lưu, học hỏi, nâng cao năng lực, trình độ, kĩ năng thuyết trình. Thông qua Hội thi nhằm tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với hoạt động của báo cáo viên trong công tác truyền miệng, đồng thời đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tinh thông về chuyên  môn nghiệp vụ và sâu sát cơ sở. Hội thi sẽ lựa chọn 2 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất để tham dự Hội thi "Báo cáo viên giỏi" cấp tỉnh được tổ chức vào tháng 10/2019.

Hội thi diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/9/2018./.

Hồng Hạnh